sản phẩm

Lò Hấp Nướng Đa Năng 20 KHAY UNOX XVC 4005EP

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay
sữa chữa bếp công nghiêp tận nơi!

Công ty TNHH TM- DV THÀNH VINH  chuyên sản xuất, sữa chữa, bảo trì , phân phối các thiết bị bếp Lò Nướng Điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng cho nướng bánh mì,...Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng độ giòn , hợp vệ sinh an toàn cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà chùa , Tàu thuyền ... với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất. ..

* Năng lượng sử dụng: Điện / Gas
* Nhãn hiệu: UNOX - ITALYA
* Model: XVC 4005EP.
* Số khay: 20, khay GN 1/1, GN 2/1
* Khả năng hấp nướng tất cả các loại thực phẩm như hải sản, thịt cá rau, gà....
* Có khả năng nướng 100 - 200 kg thịt/lần nướng
* Khoảng cách các khay: 67 cm
* Điện áp: 230 V/ 50 Hz
* Kích thước: 866x1237x1863.

Là thiết bị hoàn hảo cho các món:hấp, nướng, quay.. nướng bánh, nướng heo, nướng gà, hấp cơm, rau, hải sản... 

         

      

   

Các nút điều chỉnh giúp việc vận hành và thao tác nấu nướng một cách dễ dàng.
Các nút điều chỉnh giúp việc vận hành và thao tác nấu nướng một cách dễ dàng.

 
 
Thiết kế đặc biệt của lò nướng giúp đem lại các kết quả nướng giống nhau dù bạn nướng ít hay nhiều một lúc, đồng thời bạn dễ dàng lưu lại các thông số nấu đã thiết lập trước đó để luôn luôn cho ra đời những kết quả nấu nướng ưng ý nhất.
 
Công nghệ AIR.Maxi™  giúp phân bổ luồng không khí và nhiệt lượng trong lò hợp lý, giúp nấu nướng hợp lý từ các thức ăn nhanh chín nhất đến các thức ăn cần thời gian nấu nướng lâu hơn rất nhiều!
 
Công nghệ DRY.Maxi™ giúp điều chỉnh độ ẩm một cách tốt nhất, làm làm các món bánh giòn và xốp, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon của bánh.


  
 
Công nghệ STEAM.Maxi™ giúp hấp các loại thực phẩm nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với công nghệ lò hơi truyền thống, và vẫn giữ nguyên được độ ngọt, xanh và các chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.
 
Công nghệ MULTI.Time giúp các đầu bếp có thể nấu cùng một lúc nhiều loại thực phẩm với thời gian nấu nướng khác nhau, có thể lên tới 9 kênh giờ khác nhau nhưng vẫn cho các kết quả tối ưu.

  
 
 
Nhiệt độ nướng lên tới 260 độ C, có thể điều chỉnh linh hoạt tùy vào món cần nướng. Và cài các chế độ nướng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

   
 
Công nghệ rửa độc quyền Rotor.KLEAN™ giúp hệ thống tự động vệ sinh với mức hóa chất tẩy rửa được tiết kiệm tối đa cho nhà bếp.
 
Thời gian nướng cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
Thành Vinh là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh chuyên nghiệp của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu UNOX - ITALYA
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ