sản phẩm

Bếp Âu 4 Họng Đốt Có Chân Đứng

Mã sản phẩm: 001

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay
sữa chữa bếp công nghiệp tận nơi

BẾP ÂU 4 HỌNG ĐỐT CÓ CHÂN ĐỨNG
 1.  Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
 2.  Nhãn hiệu: Berjaya
 3. Model : OB 4FS
 4. Kích thước : 600x720+60x860 mm
 5.  Tiêu thụ gas : 80,000 BTU/Hr
 6.  Số lượng bếp : 04
 7.  Nhiên liệu sử dụng : gas
 8.  Ngăn chứa mỡ thừa
 9. Trọng lượng : 56kg

 1. Công ty TNHNH TM - DV THÀNH VINH chuyên sản xuất, thiết kế sữa chữa , bảo trì nhập khẩu  các thiết bị bếp Âu  như: bếp Âu 2 họng, 4 họng nướng chiên ..cho các nhà hàng, khách sạn, trường học ... với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất.
 2. Với  phương châm :  Uy Tín - An Toàn - chất lượng .
 3.  
 4. Sản phẩm bếp âu 4 bếp là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến các nhà hàng Âu. Với thiết bị bếp này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 miệng lò & lửa lớn giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi.
   Sữa chữa Bếp Âu 4 bếp nhãn hiệu Berjaya được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu. Vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng  Gas, trọng  lượng 137kg & có ngăn chứa mỡ thừa. Tùy theo nhu cầu mà nhà hàng có thể lựa chọn Bếp Âu 4 có chân đứng hoặc không có chân đứng, hoặc loại có lò nướng bên dưới để thực hiện các món nướng.

   
   
   
  Quý nhà hàng có nhu cầu sử dụng công suất lớn hơn có thể sử dụng bếp âu 6 có 6 miệng lò.
                                   
  Thành Vinh là đơn vị trực tiếp sản xuất , nhập khẩu thiết bị bếp âu 4 bếp, bếp âu 6 bếp, bếp rán, bếp nướng, chiên nhúng đơn, chiên nhúng đôi, tủ lạnh công nghiệp, tủ mát, tủ đông 4 cánh, 6 cánh nhãn hiệu Berjaya, Malaysia.
 5.  
 6. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0936.377.727 - 0976.776.239

 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ